Xuất bản thông tin

Xuất bản thông tin

Huyền thoại bí ẩn và sự kỳ diệu của kim cương

 

Nếu bạn đánh giá cao những truyền thống của kim cương và ý nghĩa của chúng trong tâm trí nhiều người, thì bạn sẽ hiểu hơn vì sao người ta thích mua kim cương, sở hữu kim cương và đeo kim cương.

 

Đã 3000 năm nay, kim cương chiếm một vị trí đặc biệt trong trái tim chúng ta. Nhiều người nghĩ rằng kim cương tiềm ẩn những quyền lực kỳ diệu, người ta săn lùng kim cương, chiến đấu vì kim cương và có khi còn tôn thờ kim cương. Một số người tin rằng kim cương là những vì tinh tú từ trên trời rơi xuống, một số khác cho rằng kim cương là những giọt nước mắt của các thần linh.

 

Mỗi viên kim cương có một tính cách duy nhất, với điều bí ẩn và vẻ đẹp riêng tư. Bạn hãy thử xem xét một viên sẽ thấy. Từ ‘diamond’ (kim cương) do tiếng Hy Lạp ‘adamas’ mà ra, có nghĩa là không thể ngự được. Tính bền vững và chiếu sáng đã làm cho kim cương trở thành biểu tượng thực sự của tình yêu bất diệt. Kim cương là vĩnh cửu.

 

Những viên đá quý trở thành biểu tượng truyền thống của tình yêu trong xã hội Cổ Hy Lạp, và là dấu ấn địa vị của các vì vua qua nhiều thế hệ. Vua đeo kim cương để biểu trưng cho quyền lực, sự can đảm và vô địch, nhưng ngay từ khởi thủy kim cương đã được gắn liền với tình yêu lãng mạn và huyền thoại.

 

Tới năm 1477, Công Tước Maximilian của nước Áo trao nhẫn kim cương cho công chúa Mary của xứ Burgundy, và từ đó khởi đầu một truyền thống nhẫn đính hôn bằng kim cương.

 

Còn bạn, bạn thấy gì ở kim cương? Bạn cho rằng kim cương mang điều kỳ diệu hay bí ẩn gì đối với từng khách hàng của bạn?

 
Lời nguyền thần chết của viên kim cương bí ẩn, Tin tức - Sự kiện,

The Hope nguyên thủy được tìm thấy tại mỏ kim cương Kollur