Xuất bản thông tin

Giới thiệu

Cty TNHH MTV Giám Định PNJ

Tiền thân là Trung Tâm Kiểm Định PNJ được thành lập từ năm 1996, do Công ty Cổ phần Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận làm chủ sở hữu. Qua 15 năm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ giám định, với đội ngũ chuyên gia giám định giàu kinh nghiệm, thiết bị công nghệ hiện đại theo các tiêu chuẩn kiểm định quốc tế, chất lượng giám định được tổng hợp dựa trên những quan điểm giám định tốt nhất của các viện nghiên cứu trên thế giới.

 


Công ty giám định PNJ đã và đang khẳng định uy tín của mình đối với khách hàng trong và ngoài nước và trở thành một trong những công ty giám định hàng đầu hiện nay. Hiện nay, nhu cầu sử dụng trang sức có đính kim cương cùng các loại đá quý, đá bán quý đang ngày càng tăng cao thì việc có những chứng nhận giám định cho từng viên đá càng được người tiêu dùng quan tâm hàng đầu. Các giấy chứng nhận của Công ty giám địnhPNJ đều dựa trên những tiêu chuẩn giám định khắt khe nhất của Quốc tế. Như việc giám định kim cương dựa trên các tiêu chuẩn của GIA* là tiêu chuẩn hàng đầu của GIA (Viện Ngọc Học Hoa Kỳ).

Dịch vụ hiện có của công ty:

Giám định, tư vấn về Kim cương.
Giám định, tư vấn về các loại đá quý, đá bán quý.
Giám định, tư vấn về vàng, bạc, kim loại quý, kim loại màu.
Khắc chữ trên kim cương theo yêu cầu.

Sự ra đời của Công ty TNHH Một Thành Viên Giám Định PNJ là một bước tiến quan trọng nằm trong chiến lược phát triển của Công ty Cổ Phần Vàng Bạc Đá Quý Phú Nhuận nói riêng và ngành Kim Hoàn nói chung, nhằm khẳng định chất lượng sản phẩm đá quý của PNJ và góp phần tạo dựng một Thương Hiệu Quốc Gia có chất lượng ngang tầm quốc tế, mang lại sự tin tưởng và nhu cầu của trên 10.000 lượt khách hàng mỗi năm khi tham gia các dịch vụ giám định của PNJ.

Tên tiếng Việt:
Công ty TNHH Một thành viên Giám Định PNJ

Tên tiếng Anh:
PNJ Laboratory Company Limited

Tên viết tắt:
PNJL Co., Ltd

Loại hình kinh doanh:
Công ty TNHH Một thành viên


Chủ sở hữu:
Công ty Cổ Phần Vàng Bạc Đá Quý Phú Nhuận

Trụ sở chính:
52A-52B, Nguyễn Văn Trỗi, phường 15, Quận Phú Nhuận, TPHCM, VN
Tel: 84-8-38446199
Fax: 84-8-39956123
Email: pnjl@.pnjl.com.vn
Website: pnjl.com.vn

 

Right ads